Sửa khóa xe máy mất hết chìa

Tại sao nên chọn thợ sửa khóa xe máy chúng tôi

Khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Bởi chúng tôi là đơn vị sửa khóa lâu năm trong nghề có thể sửa được mọi lỗi ở ổ khóa xe máy các hãng: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio….và đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn sửa khóa xe máy chúng tôi mà không phải các đơn vị sửa khóa xe máy khác trên địa bàn Đồng Nai

Trung thực – thật thà cửa hàng rõ ràng 

 

Đội ngũ thợ sửa khóa xe máy chúng tôi được tuyển chọn kĩ, gắn bó lâu năm với chúng tôi , vấn đề đạo đức dịch vụ được đặt lên hàng đầu, thợ sửa ổ khóa xe máy trung thực, thật thà, nhiệt tình với khách hàng.

Cam kết không sao chép thêm chìa khóa xe máy của khách hàng trong quá trình sửa khóa cũng như sửa khóa xong chúng tôi không lưu giữ lại bất cứ thông tin nào của sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm cao – có bảo hành các linh kiện thay thế các dòng khóa Smartkey (chìa điện tử)

 

Khi bạn chọn sửa ổ khóa xe máy, thay thế linh kiện, thay ổ khóa, sao chép chìa khóa xe máy tại chúng tôi . Bất cứ một linh kiện thay thế nào chúng tôi cũng đều có chương trình bảo hành dài hạn.

Cam kết linh kiện 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất thị trường.

Nên các bạn hãy yên tâm khi thay thế linh kiện tại chúng tôi . Không những vậy giá thay linh kiện cung vô cùng rẻ. Mà dù chỉ thay linh kiện thôi nhưng chúng tôi cũng có rất nhiều các ưu đãi dành cho khách hàng.

Giá sửa khóa xe máy ưu đãi nhất 

Nhằm mang đến dịch vụ sửa khóa xe máy tốt nhất. Không những vậy khi bạn sửa khóa  chúng tôi bạn còn nhận được vô vàn các chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn.

Không kênh giá khi sửa ban đêm, trời mưa rét

Chúng tôi sửa khoá 24/7  0937.948949. bất cứ lúc nào các bạn gọi là chúng tôi có mặt. Kể cả ban đêm hay sáng sớm. Nên các bạn không phải lo lắng khi không có địa chỉ sửa khóa vào ban đêm.

Khi sửa khóa tại các địa chỉ sửa khóa xe máy khác khi bạn nhờ họ đến vào ban đêm và sáng sớm thì giá tiền của họ sẽ đắt hơn so với các giờ sửa khóa xe vào ban ngày.

Chúng tôi còn nhận sửa khóa 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày lễ tết nên khi bạn bị hỏng khóa xe là bất cứ khi nào các bạn cũng có thể gọi đến chúng tôi. Phục vụ cả ngày lễ, tết và tất cả các ngày trong tuần.

Sửa khóa bất cứ ở đâu đi chăng nữa

Thợ sửa khóa xe máy nhận sửa mọi nơi mọi lúc

Với phương châm “Tận Tâm – Trung Thực – Giá Tốt” chính vì vậy cho nên khi các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ giúp các bạn một cách nhanh chóng nhất. Sửa khóa xe máy trên tất cả các hãng: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio….

1/ Sửa khóa xe máy tại nhà

Nếu các bạn có việc bận hoặc vấn đề gì đó không thể ra trung tâm sửa chữa của chúng tôi được. Vậy lúc này các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến chúng tôi. 0937.948.949

Đảm bảo sau 10 phút sau thợ sửa khóa xe máy gần đây của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. Chỉ sau 2 – 3 phút bắt tay vào sửa chữa mọi lỗi ở ổ khóa xe máy của các bạn sẽ được thợ sửa khóa của chúng tôi khác phục hết.

Sử dụng ổ khóa xe máy sao cho chuẩn nhất và khó dẫn đến tình trạng hỏng không đáng có. 

2/ Sửa lưu động trên đường

Chúng tôi không chỉ có thể giúp khách hàng sửa khóa xe máy tại nhà. Mà chúng tôi có thể giúp các bạn ngay cả khi các bạn đang di chuyển trên đường.

Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ được các bạn. Chúng tôi nhận sửa khóa mọi lúc mọi nơi nhanh chóng. Sửa khóa xe máy lưu động với mức giá tốt nhất thị trường.

Sửa khóa xe máy các lỗi nào?

Với đội ngũ tay nghề cao cũng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong ngành sửa khóa. Chúng tôi nhận sửa khóa xe máy gần đây với mọi lỗi như:

Đánh mới – sao chép chìa khóa xe máy

nhận đánh chìa khóa sao chép chìa khóa xe máy tất cả các hãng xe: Honda, Yamaha, SYM, Piaggio… cho khách hàng nhanh nhất. chúng tôi luôn sử dụng những phôi đánh khóa chuẩn nhất.

+ Cắt răng, chìa khóa xe. Bằng máy CNC hiện đại chính xác 

+ Đánh chìa khóa Honda 4, 6 cạnh.

+ Làm chìa khóa remote xe máy Honda, Yamaha, Piaggio.

+ Làm thêm khóa remote cho dòng khóa smartkey.

Phá ổ khóa xe khẩn cấp khi cần

Nếu các bạn gặp phải những vấn đề cần phải phá ổ khóa. Mà các bạn nhờ những thợ sửa khóa không có tay nghề và không có dụng cụ sửa khóa chuyên nghiệp. Những thợ sửa khóa xe máy có tay nghề cao và đặc biệt những địa chỉ sửa khóa đó có các trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

Với những trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại thợ sửa khóa của chúng tôi có thể giúp bạn phá ổ khóa xe máy bị kẹt, mất chìa, ngậm chìa một cách nhanh chóng.

Thay mới ổ khóa bị hư hỏng nặng

Chúng tôi nhận thay mới ổ khóa xe máy nhanh chóng. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường sửa khóa xe máy hiện nay.

Không những thế khi thay ổ khóa xe máy tại chúng tôi các bạn còn được nhận rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và đuợc bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Cam kết ổ khóa xe máy chính hãng chất lượng với mức giá tốt.

Thay mới ổ khóa xe máyThay mới ổ khóa bị hỏng chất lượng

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa bị kẹt bẩn

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi ổ khó lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến khi sử dụng khóa sẽ không được trơn chu.

Chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa xe máy với mức giá vô cùng rẻ. Vậy nên khi nhận thấy ổ khóa đã lâu không được vệ sinh. Hay có một chút vấn đề nào đó có thể liên hệ đến chúng tôi.

Vệ sinh ổ khóa chìa khóa xe máy nhanh chóng

Xử lý smartkey xe máy hiệu quả

Với các trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại. Thợ sửa khóa tay nghề cao được đào tạo bài bản. Chúng tôi có thể khắc phục sửa khóa xe máy các loại.

Kể cả các loại ổ khóa xe máy hiện đại hiện nay. Khi ổ khóa xe máy smartkey có bất cứ vấn đề gì chúng tôi đều cũng có thể xử lý được một cách nhanh chóng.

sửa khóa xe máySửa chữa mọi lỗi ở khóa Smartkey

Lắp mới các loại ổ khóa xe máy

Với đội ngũ sửa khóa xe máy tay nghề cao nên bất cứ vấn đề gì liên quan đến khóa xe máy chúng tôi đề có thể giúp các bạn thực hiện.

Chúng tôi nhận lắp mới các loại ổ khóa xe máy nhanh chóng. Sản phẩm lắp mới đạt chuẩn 100%. Không có chuyện khi lắp mới ở chúng tôi là các sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng.Với chương trình bảo hành dài hạn. Khi khách hàng đến sửa khóa xe máy tại chúng tôi.

Lắp mới các loại khóa xe chính hãng

Leave Comments

0937.948.949
0937948949