Sửa chìa khóa vespa gắn chíp

Chìa khóa xe Vespa sử dụng chung cho rất nhiều dòng xe bao gồm Vespa LX có từ, Vespa LX không có từ, Vespa LXV, Vespa GTS, Vespa ET, Primavera, Sprint có chip từ; xe Zip không có từ.

Cửa hàng chuyên dịch vụ sửa chữa khóa cho xe hãng Piaggio: Sao chép chìa khóa xe Vespa Làm lại chìa khóa xe Vespa khi mất hết chìa khóa Sửa chìa khóa xe Vespa bị hư hỏng, gãy, bể Bọc lại chìa khóa xe Vespa bị hư cán Sửa ổ khóa xe Vespa bị tuôn, gãy đuôi điện Sửa chữa, thay thế ổ khóa, bộ xử lý MIU, IC Piaggio không thay đổi mẫu chìa khóa cho các đời xe. Xe năm 2005,2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015 đều sử dụng một mẫu chìa khóa. Riêng Fly, Liberty có mẫu chìa và logo khác.

Chìa khóa xe Vespa màu nâu là chìa khóa chính có chứa chíp từ, đây là mẫu chìa khóa chính của các dòng xe Vespa ET, LX, LXV, GT, GTS, Primavera, Sprint, Liberty, Fly.

Chip được đặt bên trong vỏ chìa khóa, có thể bật ra thì nhìn thấy chip từ nằm bên trong.

Cửa hàng Khoaotonhontrach.com làm lại được chìa khóa xe Vespa khi xe mất hết chìa khóa. Mất hết chìa khóa xe Fly tại hãng không làm lại, không cấp lại chìa khóa cho quý khách mà thay thế hoàn toàn Bộ xử lý trung tâm (thường gọi là MIU hoặc IC) và bộ ổ khóa chính với chi phí khá cao.

Chìa khóa xe Vespa không khác mấy so với xe Mô tô, xe Ô tô hoặc xe máy có chíp khác của Ducati, của Honda như SH300i, thường hãng không cấp lại chìa khóa từ mà thay thế hoàn toàn các linh kiện liên quan. Khách hàng dùng xe máy có chíp, oto có chíp thường làm lại chìa khóa thay vì thay thế ổ khóa với chi phí rất cao. làm lại được chìa khóa xe Vespa có chip từ khi mất hết chìa khóa. Làm lại được 2 chìa khóa như ban đầu, làm lại chìa có chip từ để nổ máy không cần tháo xe, chúng tôi làm trực tiếp không tháo ổ khóa vẫn làm được chìa khóa, không tháo xe vẫn lấy được mã từ bằng máy móc chuyên dụng.

Chi tiết giá cả làm lại chìa khóa xe Vespa

Chìa Khóa Đại Nhanh chuyên sao chép chìa khóa xe Vespa, đánh lại chìa khóa, làm lại chìa khóa xe Vespa khi mất hết chìa khóa với giá phải chăng. Nhận đảo chìa, đảo nhíp, thay đổi chìa khóa, vô hiệu hóa chìa cũ và nhiều vấn đề sửa chữa khóa khác cho xe Vespa

Leave Comments

0937.948.949
0937948949