Đánh chìa khóa cửa cuốn

Có đánh chìa khóa cửa cuốn được không?

Để trả lời cho câu hỏi này vô cùng đơn giản thì câu trả lời là có. Cũng như bao các loại cửa khác thì cửa cuốn có thể đánh lại chìa khoá được. Tuy nhiên khác với các loại chìa khoá thông thường thì chìa khóa cửa cuốn việc đánh lại sẽ cần nhiều thời gian hơn. Với những chìa khoá được đánh lại sẽ được gọi là chìa khoá bản sao. Trong trường hợp nếu như bạn làm mất chìa khóa cửa cuốn nhà bạn thì có thể liên hệ ngay đội hỗ trợ để sửa. Hoặc có thể làm một chìa khóa mới khi thật sự cần thiết.

Do đó có thể nói chìa khoá cửa cuốn là một trong những vật dụng cực quan trọng mà các bạn nên giữ thật cẩn thận nhé.

Những lúc nào nên đánh chìa khóa cho cửa cuốn?

Để tiếp tục trả lời câu hỏi này liệu bạn có đang thắc mắc khi nào cần phải đánh chìa khóa cửa không? Sẽ có rất nhiều các nguyên nhân hoặc một lý do bất kỳ nào đó mà bạn phải thực sự nên đánh chìa khóa phòng những trường hợp xấu xảy ra. Sau đây chính là những thời điểm bạn nên đánh lại chìa khóa cửa cuốn nhà bạn.

  • Bị mất chìa khoá và điều khiển cửa cuốn.
  • Chìa khóa bị cong vênh không cắm được vào ổ khoá.
  • Dự phòng một chiếc chìa khoá khi trường hợp bị mất.

Và rất nhiều những lý do mà bạn phải thực sự nên đánh chìa khóa cửa. Đã từng có rất nhiều người bị mất chìa khoá và điều khiển cửa cuốn dẫn đến việc không vào được nhà. Điều này mọi khách hàng cũng như mọi người phải thật sự lưu ý khi đánh chìa khóa cho dòng cửa cuốn.

Điều khiển cửa cuốn

Chìa khóa cửa cuốn có giá cả có đắt?

Việc đánh chìa khóa cửa cuốn hoàn toàn không đắt như các bạn nghĩ. Tuy nhiên với những dòng cửa cuốn thủ công kéo tay thì việc đánh chìa khóa giá cũng rất rẻ. Đối với những dòng cửa cuốn thông minh việc đánh chìa khoá sẽ lâu và chi phí cũng đắt hơn.

Đối với những dòng chìa khoá cửa cuốn thông minh có mã với mức giá sẽ dao động từ 230.000 đến 500.000 một chiếc. Ngoài ra với những loại chìa khoá thông minh và chất liệu tốt thì giá sẽ còn cao hơn.

Do đó việc giữ chìa khoá cho thật tốt cũng như chuẩn bị trước những chiếc chìa khoá dự phòng là điều hoàn toàn cần thiết.

Điều khiển cửa cuốn 2

Cần làm gì nếu chìa khoá cửa cuốn bị mất

Trong trường hợp nếu như bạn bị đánh mất chìa khóa cửa cuốn mà không biết xoay sở như thế nào thì cũng đừng lo lắng. Hãy đọc kỹ những thông tin dưới đây để phòng và tránh những trường hợp xấu xảy ra nhé. Đối với dòng cửa cuốn kéo tay khi mất thì bạn có thể nhanh chóng đi tìm các thợ đánh khoá để đánh chìa khóa. Còn đối với các dòng cửa cuốn thông minh khi mất mà bạn vẫn chưa có thời gian để đánh chìa khóa ngay hãy làm như sau:

  • Dùng một vật dụng nào đó để đẩy cửa cuốn từ dưới lên. Cách này là một cách cực hữu dụng cho những trường hợp bị mất khoá.
  • Chờ đợi thợ sửa khóa đến hoặc nếu bị mất cả điều khiển thì bạn nên thay luôn cả bộ điều khiển của cuốn.

Leave Comments

0937.948.949
0937948949